TOP

สมาชิก xCash สามารถเลือกใช้ร้านค้าในเครือพันธมิตร xCash ได้มากมายตามไลฟไตล์ที่ต้องการ ทั้งหมด 15 หมวด

Eat & Drink Eat & Drink

1416 MEMO cafe 1416 MEMO cafe

คาเฟ่ดังย่านเอกมัยที่เต็มไปด้วยความทรงจำเล็กๆ มากมายตามชื่อร้าน แถมเจ้าของร้านคือ คุณเมฆ จิรกิตติ์ หนุ่มหล่อสุดฮอตอีกด้วย

Today - 31 July 2019

B.A.A.B. (Bad Ass Asia Bar) แบ๊บ แบด แอส เอเชีย บาร์

บาร์สุดชิลสไตล์ไทยๆกึ่งโมเดิร์น บรรยากาศสบายๆเหมาะแก่การเอกเขนกนั่งฟังเพลง พร้อมจิบค๊อกเทลรสดีไปด้วย

Today - 30 June 2019

Tiga Sushi ไทก้า ซูชิ

อาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัด รสชาติอร่อยเกินราคา เมนูมีหลากหลาย ทั้งกินเล่น lunch set ข้าวกล่อง bento สลัด โรล ซูชิ ปลาดิบ เรียกว่ามากันครบครัน มานั่งทานเล่นๆเพลินๆกับเบียร์ก็ฟินสุดๆ

Today - 31 December 2019

Beleaf Healthy Cafe บีลีฟ เฮลตี้ คาเฟ่

อาหารสุขภาพพร้อมเสิร์ฟ! ทานคลีนฟิตหุ่นใครว่าอร่อยไม่ได้ มาลองเลยที่ Beleaf Healthy Café อาหารทำสดใหม่ทุกวัน แวะมาชิม มาชม อาหารและเครื่องดื่มได้ทุกวัน เมนูอาหารสลับสับเปลี่ยนทุกสัปดาห์ แอบกระซิบว่าน้ำผลไม้สกัดเย็นที่นี่อร่อยสุดๆ

Today - 31 December 2019

The Burger factory เดอะ เบอร์เกอร์ แฟคทอรี่

นั่งกัดเบอร์เกอร์อร่อยๆมองฝนตกผ่านกระจกบานใหญ่ ที่ Burger Factory ที่ร้านนี้นอกจากบรรยากาศดีแล้ว ยังสามารถปรับสูตรเบอเกอร์ได้ตามใจคุณ เพราะนอกจากเลือกเนื้อบดแล้ว คุณยังสามารเลือกความสุกของเนื้อเพื่อให้ถูกใจคุณที่สุดได้อีกด้วย * รับแต้มเงินคืนทุกการใช้จ่าย แต่ไม่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆของทางร้าน

Today - 31 December 2019

Ramain ราเมียน

ราเมียน เส้นสด บะหมี่เหนียว นุ่ม หนึบ ทุกเส้นทุกชามทำเองกับมือ หากใครได้ชิมแล้วจะสัมผัสได้ถึงความเหนียวนุ่มของเส้น วัตถุดิบต่างๆ ที่รังสรรค์ใส่ลงมาในชามด้วยความใส่ใจมีความสดใหม่ ผักกรอบๆ หมูเนื้อนุ่ม น้ำซุปหอมหวาน ติ่มซำและของทานเล่นก็ไม่น้อยหน้า โดยเมนูเด็ดของทางร้านต้องยกให้หมั่นโถวทอดซี่โครงน้ำแดง หมั่นโถวทอดร้อนๆ เสริฟพร้อมกับนมข้นและซี่โครงหมูนุ่มลิ้น หากใครได้รับประทานรับรองว่าจะไม่จบอยู่ที่ครั้งเดียวแน่นอน * รับแต้มเงินคืน สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อทานครบ 250 บาทขึ้นไป (สำหรับทานที่ร้านเท่านั้น)

Today - 31 December 2019

ZZ all day Restaurants ซีซี ออ เดย์ เรสเตอรอง

ร้านอาหารที่มีทั้งสเต็ก เมนูหลากหลาย รุงอร่อย ไอติมกดฟรีไม่อั้น, หลากหลายเมนูเส้นนานาชาติที่ pasta&noodleนนี้มีคนเข้าเรื่อยๆทั้งคนไทยและต่างชาติ เพราะเปิด 24 ชม. และมีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ซึ่งเกือบทั้งหมดเป็นเมนูเส้นที่ปรุงออกมาในรูปแบบต่างๆทั้งสไตล์ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น พร้อมท้อปปิ้งให้ได้เลือกใส่เพิ่มที่เยอะจนตาลาย

Today - 29 February 2020

ดู Eat & Drink ทั้งหมด
Result
Confirmation