TOP

สมาชิก xCash สามารถเลือกใช้ร้านค้าในเครือพันธมิตร xCash ได้มากมายตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ทั้งหมด 15 หมวด

กิน & ดื่ม กิน & ดื่ม

ดู กิน & ดื่ม ทั้งหมด

ช้อปปิ้ง ช้อปปิ้ง

ดู ช้อปปิ้ง ทั้งหมด

มือถือและไอที มือถือและไอที

Ego Gad(gets) อีโก้ แก็ด(เจ็ต)

Gadget ล้ำๆ สำหรับสาย IT สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ ช้อปสบาย จ่ายสะดวก จำหน่าย เคื่องฟอกอากาศ กล้องดิจิตอล หูฟัง GoPro สินค้ามากมาย รับรองคุณภาพด้วยใบรับรองจากศูนย์โดยตรง

วันนี้ - 15 December 2020

ดู มือถือและไอที ทั้งหมด

สุขภาพและความงาม สุขภาพและความงาม

GLO One Stop Beauty Lounge

Glo, one stop beauty lounge ที่นอกจากจะ makeover คุณได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าในที่เดียวแล้ว ยังเป็นที่ๆรวม beauty trend และ beauty technology จากทั่วโลกไว้ด้วยกันอีกด้วย

วันนี้ - 31 May 2021

WAX Corner

ถอนรากถอนโคน Wax Cornerจัดให้ เนียน เรียบ ขนไม่คุด ไม่ขาด ไม่เป็นตอ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ขาวใส ปลอยภัยไร้สารเคมีตกค้าง

วันนี้ - 31 December 2020

ดู สุขภาพและความงาม ทั้งหมด

การศึกษา การศึกษา

ABC Cooking Studio เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ

ABC Cooking Studio เป็นสตูดิโอสอนทำอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น โดย ABC Cooking Studio จะเป็นคลาสเรียนที่ทำให้ผู้เรียนได้สนุกสนานเพลินเพลินไปกับความสำคัญของ "การรับประทานอาหาร" และ "อาหารแบบโฮมเมด" ไปพร้อมกับการเรียนทำอาหาร ขนมปัง และเค้ก มี 2 สาขาคือ Central World Studio ชั้น 3 (หน้าทางเข้าอิเซตัน) Central EastVille Studio ชั้น 2 บริเวณด้านในห้าง เงื่อนไขการรับแต้มเงินคืน 5% ลูกค้าต้องซื้อ e-Voucher บนแอปฯพลิเคชัน xCash ก่อนโดยการใช้ 1 xCashPoint แลกซื้อสำหรับคอร์ส Brginner Package จากราคากปกติ 15,325 บาท เหลือเพียง 14,075 บาทหรือ แลกซื้อคลาสทดลองเรียน (Trial Lesson)ส่วนลด 30% จากราคาปกติ 1,000 บาท เหลือเพียง 700 บาท

วันนี้ - 15 May 2020

Discovery HiFi

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเสียงโดดเด่นน่าประทับใจ ผ่านการพิจารณาทั้งทางด้านเทคโนโลยี ความพิถีพิถันในการออกแบบและผลิต รวมถึงคุณภาพของอุปกรณ์ที่ใช้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ได้รับการคัดสรรจะต้องผ่านการทดสอบคุณภาพเสียง จากผู้ที่มีความชำนาญทั้งในประเทศและต่างประเทศ

วันนี้ - 31 December 2020

ดู การศึกษา ทั้งหมด

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

ดู เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ทั้งหมด

บันเทิง บันเทิง

ดู บันเทิง ทั้งหมด

ยานยนต์ ยานยนต์

ดู ยานยนต์ ทั้งหมด

ดื่ม ดื่ม

ดู ดื่ม ทั้งหมด

เบเกอรี่ / ขนมหวาน เบเกอรี่ / ขนมหวาน

Taroto ทาโรโตะ

ขนมหวานสัญชาติไต้หวันเพื่อสุขภาพที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีเพื่อสุขภาพของลูกค้า มีหลากหลายเมนู พร้อมทั้ง ท็อปปิ้งทาโร่บอลเหนียวหนึบ วุ้นเก็กฮวย พุดดิ้งเฉาก๋วยสูตรไต้หวัน บราวชูก้าเยลลี่ ลำไย โมจิบอลให้เลือกได้ไม่รู้เบื่อ

วันนี้ - 31 January 2020

miss mamon มิส มาม่อน

Miss Mamon (มิส มาม่อน) ขนมเนื้อนุ่ม เบา และไม่หวานมากคือเอกลักษณ์ของร้าน Miss Mamon ซึ่งมีเมนูหลักและเป็นเมนูแนะนำคือมาม่อนหน้าต่างๆ มีให้เลือกหลายเนื้อ เช่น เนื้อวนิลา, เนื้อใบเตย, เนื้อกาแฟ ฯลฯ และยังสามารถเลือกหน้าขนมของมาม่อนซึ่งมีตั้งแต่หน้าเชดดาชีส, ฝอยทอง, ลูกเกดทูโทน, หมูหยองมายองเนส, ช็อกโกแลตชิพ นอกจากนี้ Miss Mamon ยังมีเมนูโฮมเมดเค้ก เช่น เค้กแครอท, เค้กชาไทยนมสด และอื่นๆ อีกมากมาย อร่อยครบเครื่องเรื่องขนม

วันนี้ - 31 January 2020

ดู เบเกอรี่ / ขนมหวาน ทั้งหมด
ผลลัพธ์
การยืนยัน