TOP

สมาชิก xCash สามารถเลือกใช้ร้านค้าในเครือพันธมิตร xCash ได้มากมายตามไลฟไตล์ที่ต้องการ ทั้งหมด 15 หมวด

Eat & Drink Eat & Drink

ดู Eat & Drink ทั้งหมด

Shopping Shopping

ดู Shopping ทั้งหมด

IT & Mobile IT & Mobile

Ego Gad(gets) อีโก้ แก็ด(เจ็ต)

Gadget ล้ำๆ สำหรับสาย IT สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ ช้อปสบาย จ่ายสะดวก จำหน่าย เคื่องฟอกอากาศ กล้องดิจิตอล หูฟัง GoPro สินค้ามากมาย รับรองคุณภาพด้วยใบรับรองจากศูนย์โดยตรง

Today - 15 December 2020

ดู IT & Mobile ทั้งหมด

Health & Beauty Health & Beauty

GLO One Stop Beauty Lounge

Glo, one stop beauty lounge ที่นอกจากจะ makeover คุณได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าในที่เดียวแล้ว ยังเป็นที่ๆรวม beauty trend และ beauty technology จากทั่วโลกไว้ด้วยกันอีกด้วย

Today - 31 May 2021

WAX Corner

ถอนรากถอนโคน Wax Cornerจัดให้ เนียน เรียบ ขนไม่คุด ไม่ขาด ไม่เป็นตอ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ขาวใส ปลอยภัยไร้สารเคมีตกค้าง

Today - 31 December 2020

ดู Health & Beauty ทั้งหมด

Education Education

ABC Cooking Studio เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ

ABC Cooking Studio เป็นสตูดิโอสอนทำอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น โดย ABC Cooking Studio จะเป็นคลาสเรียนที่ทำให้ผู้เรียนได้สนุกสนานเพลินเพลินไปกับความสำคัญของ "การรับประทานอาหาร" และ "อาหารแบบโฮมเมด" ไปพร้อมกับการเรียนทำอาหาร ขนมปัง และเค้ก มี 2 สาขาคือ Central World Studio ชั้น 3 (หน้าทางเข้าอิเซตัน) Central EastVille Studio ชั้น 2 บริเวณด้านในห้าง เงื่อนไขการรับแต้มเงินคืน 5% ลูกค้าต้องซื้อ e-Voucher บนแอปฯพลิเคชัน xCash ก่อนโดยการใช้ 1 xCashPoint แลกซื้อสำหรับคอร์ส Brginner Package จากราคากปกติ 15,325 บาท เหลือเพียง 14,075 บาทหรือ แลกซื้อคลาสทดลองเรียน (Trial Lesson)ส่วนลด 30% จากราคาปกติ 1,000 บาท เหลือเพียง 700 บาท

Today - 15 May 2020

Discovery HiFi

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเสียงโดดเด่นน่าประทับใจ ผ่านการพิจารณาทั้งทางด้านเทคโนโลยี ความพิถีพิถันในการออกแบบและผลิต รวมถึงคุณภาพของอุปกรณ์ที่ใช้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ได้รับการคัดสรรจะต้องผ่านการทดสอบคุณภาพเสียง จากผู้ที่มีความชำนาญทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Today - 31 December 2020

ดู Education ทั้งหมด

Home Appliance Home Appliance

ดู Home Appliance ทั้งหมด

Entertainment Entertainment

ดู Entertainment ทั้งหมด

Automotive Automotive

ดู Automotive ทั้งหมด

Drink Drink

ดู Drink ทั้งหมด

Bakery / Dessert Bakery / Dessert

Taroto ทาโรโตะ

ขนมหวานสัญชาติไต้หวันเพื่อสุขภาพที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีเพื่อสุขภาพของลูกค้า มีหลากหลายเมนู พร้อมทั้ง ท็อปปิ้งทาโร่บอลเหนียวหนึบ วุ้นเก็กฮวย พุดดิ้งเฉาก๋วยสูตรไต้หวัน บราวชูก้าเยลลี่ ลำไย โมจิบอลให้เลือกได้ไม่รู้เบื่อ

Today - 31 January 2020

miss mamon มิส มาม่อน

Miss Mamon (มิส มาม่อน) ขนมเนื้อนุ่ม เบา และไม่หวานมากคือเอกลักษณ์ของร้าน Miss Mamon ซึ่งมีเมนูหลักและเป็นเมนูแนะนำคือมาม่อนหน้าต่างๆ มีให้เลือกหลายเนื้อ เช่น เนื้อวนิลา, เนื้อใบเตย, เนื้อกาแฟ ฯลฯ และยังสามารถเลือกหน้าขนมของมาม่อนซึ่งมีตั้งแต่หน้าเชดดาชีส, ฝอยทอง, ลูกเกดทูโทน, หมูหยองมายองเนส, ช็อกโกแลตชิพ นอกจากนี้ Miss Mamon ยังมีเมนูโฮมเมดเค้ก เช่น เค้กแครอท, เค้กชาไทยนมสด และอื่นๆ อีกมากมาย อร่อยครบเครื่องเรื่องขนม

Today - 31 January 2020

ดู Bakery / Dessert ทั้งหมด
Result
Confirmation